Dịch vụ chuyển nhà Thuê xe chuyển nhà Dọn nhà trọn gói Dọn nhà trọn gói Chuyển nhà qua Viber
1 2 3 4 5

CHỌN VÀ THỦ THUẬT KHI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Thứ Hai, 9 tháng 12, 2013

Thuê xe tải chuyển nhà TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà là dịch vụ tiện ích dành cho quý khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc chuyển dọn nhà.
Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, chúng tôi cung cấp cho thuê xe tải vận chuyển, xe tải chuyển nhà( có nhân viên hỗ trợ, khuân vác, tháo lắp khi khách hàng yêu cầu) để đảm bảo việc chuyển dọn nhà được thực hiện nhanh chóng, an toàn.
Chúng tôi chuyên cho thuê xe tải 500kg , 650kg, 750kg , 1 tấn, 1 tấn 2, 1 tấn 4 chuyển nhà. Khách hàng được hỗ trợ  kỹ thuật về an toàn vận chuyển đồ đạc, tài xế hỗ trợ xếp các vật dụng cần thiết tránh đỗ vỡ, mất mát khi vận chuyển.

Bên cạnh đó chung tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà TPHCM | Thuê xe tải dọn nhà | Cho thuê xe tải tphcm | Dịch vụ chuyển văn phòng| Thuê xe tải chuyển nhà tphcm | Thuê xe tải TPHCM.

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa cùng với đội ngũ nhân viên trung thực, nhiệt tình và chu đáo sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như thỏa mãn những yêu cầu của quý khách.

Thuê xe tải chuyển nhà TPHCM
Thuê xe tải chuyển nhà tiết kiệm chi phí dọn nhà
Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ  chuyển nhà, văn phòng dành cho quý khách hàng.
Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà trọn gói vui lòng liên hệ điện thoại: 0866.757.626 hoặc hotline: 0933.027.420 | 0963.047.420. Vận Tải Nguyên Lợi sẽ cập nhật, trao đổi thông tin và tư vấn, báo giá theo từng yêu cầu của quý khách hàng.