Dịch vụ chuyển nhà Thuê xe chuyển nhà Dọn nhà trọn gói Dọn nhà trọn gói Chuyển nhà qua Viber
1 2 3 4 5

CHỌN VÀ THỦ THUẬT KHI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

Đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà

Quá trình chuyển nhà dọn nhà luôn làm chúng ta phải đắn đo, suy nghĩ vì lượng công việc rất lớn, đồng thời không để xảy ra sai xót, tránh đổ bể, trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Một điều mà chúng tôi nhận được phản hồi từ nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà cho biết là đồ đạc nào cần đóng gói và cách đóng gói như thế nào để phù hợp, đảm bảo an toàn.
Qua đây chúng tôi xin phép được gửi đến quý khách hàng những chia sẽ, kinh nghiệm an toàn hàng hóa và đóng gói đồ đạc, hàng hóa.
Đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà
Đóng gói đồ đạc khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà là một phần không thể thiếu
Cách đóng gói an toàn
• Đóng các loại hàng không dễ vỡ, như các hàng hóa mềm, trong hộp cứng.

• Sử dụng vật nhồi chèn như giấy báo vò nhàu, hạt xốp hoặc đệm bọt khí để chèn kín các khoảng trống, tránh sự chuyển động của hàng hóa bên trong hộp khi vận chuyển.

• Đặt hàng hóa có thể bị ảnh hưởng do bụi bẩn, điều kiện ẩm, ướt vào trong túi plastic.

• Gom các bộ phận nhỏ hoặc các sản phẩm dạng hạt có thể bị đổ ra vào trong thùng niêm phong chắc chắn, như túi vải hoặc túi dệt plastic, rồi cho kiện hàng vào trong hộp cứng. 
• Sử dụng phương pháp dán băng keo theo dạng chữ H để niêm phong kiện hàng khi cần thiết.

Tùy vào tính chất, đặc điểm riêng biệt của từng đồ đạc hàng hóa mà chúng ta cần có những biện pháp xử lý, đảm báo an toàn.
Thông thường vật liệu được sử dụng nhiều nhất là màng xốp chứa bọt khí do khả năng sử dụng linh hoạt, an toàn và tương đối rẻ tiền nên được sử dụng khá rộng rãi trong dịch vụ chuyển dọn nhà, bao gói và bảo quản.

Để tìm hiểu rõ hơn về đóng gói an toàn cho vật dụng đồ đạc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp hoặc tư vấn về các dịch vụ chúng tôi cung cấp như chuyển dọn nhà, thuê xe chuyển nhà và các dịch vụ đi kèm khác. Điện Thoại 0866.757.626 hoặc HOTLINE : 0933.027.420 - 0963.047.420