Dịch vụ chuyển nhà Thuê xe chuyển nhà Dọn nhà trọn gói Dọn nhà trọn gói Chuyển nhà qua Viber
1 2 3 4 5

CHỌN VÀ THỦ THUẬT KHI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Thứ Sáu, 1 tháng 8, 2014

Nhật ký chuyển nhà trọn gói quận 2 - quận 5

Trải nhiều tháng năm thực hiện dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà trọn gói. Mang đến một dịch vụ tốt chất lượng là những hình ảnh chúng tôi mang đến.

Bằng hình ảnh thực tế chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một số hình ảnh chuyển dọn nhà trọn gói tại các quận. Dưới đây là hình ảnh chuyển dọn nhà giá rẻ tại Thảo Điền, Quận 2 đến Parkson Hùng Vương. 


 Khi sử dụng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói  sofa và bàn khách sẽ được bao gói cẩn thận, quấn wrap nilon để đảm bảo an toàn, ngoài ra chúng tôi còn phải sử dụng thêm carton, thảm quấn để đảm bảo tuyệt đối khi vận chuyển, tránh trầy xước khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
 Một chiếc kệ tủ xinh xắn, được bố trí nhiều ngăn và không nên tháo ra khi vận chuyển do đó chúng tôi phải "chăm sóc" đặt biệt với chiếc tủ này.
 Giường hộp và nệm cứng đã rất quen thuộc với chúng tôi, việc tháo dỡ chỉ mất 10 - 15 phút thực hiện, tất cả được bao gói lại khi vận chuyển lên xe tải.
Một chiếc ghế sofa gỗ: Với ghế loại này chúng tôi sử dụng carton cứng để ốp vào tay cầm và phần lưng của ghế đảm bảo ghế không trầy xước khi sắp xếp, chuyển dọn!

Chúng tôi sẽ cập nhật nhật ký chuyển nhà trọn gói thường xuyên để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn, chi tiết hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi cũng như có được những kinh nghiệm chuyển dọn nhà khi có nhu cầu!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét