Dịch vụ chuyển nhà Thuê xe chuyển nhà Dọn nhà trọn gói Dọn nhà trọn gói Chuyển nhà qua Viber
1 2 3 4 5

CHỌN VÀ THỦ THUẬT KHI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Thứ Tư, 10 tháng 12, 2014

Kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Xuyên suốt nhiều năm thực hiện dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng tôi có được những kinh nghiệm quý báu để thực hiện dịch vụ chuyển nhà ngày một tốt hơn.
Kinh nghiệm về dịch vụ chuyển nhà
Đóng gói, sắp xếp đồ đạc khoa học mang đến
một dịch vụ chuyển nhà nhanh, chất lượng
Về kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển nhà hiện nay quý khách có thể tìm hiểu qua trên rất nhiều diễn đàn, phương tiện truyền thông có uy tín như báo chí, trang mạng điện tử như webtretho, lamchame để thu thập những kinh nghiệm của những người đi trước, đã từng sử dụng qua dịch vụ chuyển nhà trọn gói của nhiều công ty, cá nhân.
Kinh nghiệm về dịch vụ chuyển nhà
Tháo lắp  là yếu tố cần thiết khi chuyển nhà, văn phòng
để việc chuyển dọn nhà an toàn
Quý khách cũng dễ dàng nhận thấy những thành viên nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ cho quý khách có thể lựa chọn một dịch vụ tốt và giá rẻ luôn là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn. Chúng tôi nhận thấy đó là những chia sẻ tâm huyết dành cho quý khách, chúng tôi sẽ trích dẫn và chọn lọc một số ý kiến của các thành viên các diễn đàn uy tín để quý khách có thể hiểu hơn về công tác chuẩn bị, lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà tốt và hợp lý chi phí nhất.
Thành viên nghiemdoanh trên webtretho chia sẻ:
Với nhà ít đồ,không có đồ tháo lắp,hoặc đồ không giá trị lắm thì nên tự chuyển. Có thể mua hộp catton ở tạp hóa về để tự đóng (nhớ lấy bút dạ để ghi đồ đóng bên trong để tiết kiệm thời gian xếp lại đồ khi chuyển đến chỗ mới).

Đóng gói đồ đạc:

-Khó nhất là đóng đồ dễ vỡ như bát đĩa, lọ hoa, đồ thủy tinh đóng vào thùng catton đã dán chặt đáy thùng.
-Với đồ giá trị và dễ hỏng là ti vi,máy tính nếu còn hộp thì đóng vào hộp. Trường hợp không còn hộp của nó thì nên để lên cabin của xe bởi đây là nơi an toàn nhất.
Kinh nghiệm về dịch vụ chuyển nhà
Chuyển nhà đi tỉnh là hướng dịch vụ chuyển dọn nhà Nguyên Lợi
luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng

 Thành viên mimosa thể hiện nỗi bức xúc khi phải hứng chịu một dịch vụ chuyển nhà tồi tệ:

Sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của một công ty trên này mà đa phần các mẹ giới thiệu mình thực sự thấy dịch vụ bên đó quá tệ (Mình không tiện nói tên công ty ấy ra ở đây). Họ làm rất ẩu và để đồ đạc nhà mình phơi nắng tới hơn 2 tiếng mới điều oto đến chở. Mình bực quá doạ sẽ cancel hợp đồng thì họ mới giục xe tới chứ không chắc phải đợi lâu hơn nữa. Hix hix. Đồ nhà mình chẳng nhiều lắm ( lúc họ đến chở đồ nhà mình xếp đầy khoảng 3/4 thùng xe tải) và nhà mới cách nhà cũ 2 km mà mất 1.9 triệu. Lúc chuyển xong mọi người hỏi ai cũng kêu đắt làm mình xấu hổ quá. Cũng có thể mọi người sẽ nghĩ mình vào đây để dìm công ty này công ty khác xuống nên mình sẽ chẳng để tên công ty mà mình vừa thuê ở đây. Mình chỉ muốn chia sẻ qua kinh nghiệm vừa rồi của mình tới các mẹ có dự định chuyển nhà hãy nên tìm hiểu và gọi một vài công ty đến để có cơ sở so sánh giá cả và quyết định. Đừng chỉ gọi 1 công ty đến và quyết định qua lời giới thiệu và nhận xét trên diễn đàn. Hoàn toàn có thể người ta vào đây và tự lập nick tâng bốc mình lên và chúng mình trở thành gà công nghiệp cho họ. Đồ nhà mình ít hơn nhà chị mình vừa chuyển và gần hơn thế mà bị đắt hơn tới 500K so. Mình thấy mình giống gà công nghiệp quá . Lần sau có chuyển nhà mình sẽ gọi ít nhất 2 đến 3 công ty để so sánh giá và nhận xét.
Thành viên trang_nguyen trên webtretho truyền đạt kinh nghiệm quý báu của mình cho các thành viên:
Sau nhiều lần dọn nhà thì mình rút kinh nghiệm:

- Nếu nhà ít người, nên chọn trọn gói, mình đỡ cực hơn nhiều.

- Trước khi dọn nhà ít ngày, yêu cầu họ đem cho mình vài cái thùng giấy, mình dọn vài thứ không cần dùng hoặc quần áo để vào thùng trước. Lấy bút lông đánh dấu số thùng. Tương tự khi họ đóng thùng giùm mình. Đánh số để kiểm kê số thùng dễ dàng và cũng biết chỗ để họ sẽ sắp xếp bên nhà mới.
- Nếu nhà mới có lầu, đánh dấu sẵn những thùng nào sẽ đem lên lầu để ho đem lên giùm mình. Vì có vài món đồ mình sẽ tự soạn ra sau khi họ đã chuyển xong.
- Khi họ vận chuyển đồ lên xe, nên có một người giám sát, đôi khi nhắc nhở họ với mấy món đồ dễ vỡ hay trầy xước. Nhắc nhở nhẹ nhàng thôi.
- Đánh dấu sẵn vị trí các đồ nặng ở nhà mới: tủ lạnh, máy giặt, kệ TV, tủ quần áo, giường... để họ lắp ráp và kê đúng vị trí cho mình
- Các đồ quý giá, soạn riêng một túi xách trước khi họ đến dọn và đem theo bên mình. Cất chìa khóa nhà trong túi xách luôn.
- 2 tiếng trước khi dọn nhà, tắt toàn bộ thiết bị điện. 
- Cho 1 người nhà đi chung xe tải với họ để dẫn đường. 
Qua đây quý khách cũng thấy rõ được việc lựa chọn công ty chuyển nhà tốt, lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà an toàn chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân là điều quan trọng. Cách mỗi gia đình lựa chọn gói dịch vụ chuyển nhà, đồ đạc trong mỗi gia đình, vị trí chuyển dọn mang đến môt dịch vụ chuyển nhà có thể nói mang đặc trưng cá tính riêng của từng gói dịch vụ chuyển nhà.
Kinh nghiệm về dịch vụ chuyển nhà
Thuê xe chuyển nhà TPHCM đi Bình Dương chiếm tỷ lệ lớn
trong gói dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà của chúng tôi
Vậy gói dịch vụ chuyển nhà nào phù hợp với quý khách hãy lướt qua những gói dịch vụ chuyển nhà dưới đây là chọn lựa gói dịch vụ mang đến sự tiện ích, tiết kiệm mà bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được:

-  Có thể xem dịch vụ thuê xe chuyển nhà là dịch vụ tiết kiệm chi phí tốt nhất bởi bạn chỉ sử dụng xe tải cho việc chuyên chở.
- Phần việc còn lại bạn sẽ tự thực hiện tất cả từ đóng gói, tháo lắp. Việc sử dụng dịch này đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm hơn cả để tự mình thực hiện các công việc hợp lý và nhanh nhất.
-  Qua kinh nghiệm của chúng tôi dịch vụ thuê xe chuyển nhà được sử dụng khi cả gia đình chung tay cùng thực hiện, hoặc nhờ người thân, đồng nghiệp, bạn bè đặc biệt là người nam có sức khỏe tốt để khiêng vác hợp lý tốt hơn.
2. Thuê xe chuyển nhà kết hợp xếp dở hàng hóa đồ đạc:
§  Việc kết giữa thuê xe chuyển nhà và bốc xếp hàng là sự kết hợp yêu thích của nhiều khách hàng. Đồ đạc không quá nhiều, không có nhiều thứ để tháo, đóng gói.
§  Đối với chuyển nhà nguyên cả căn nhà thì bạn cần phải chú ý đến những ảnh hưởng của việc làm quá sức một mình, sức khỏe là trước hết, sẽ có những va chạm hoặc ảnh hưởng đến xương khớp trong quá trình làm việc. Do đó thuê bốc xếp hàng có thể giải quyết cho bạn về sức khỏe.
3. Dịch vụ trọn gói: Thuê xe chuyển nhà kết hợp, tháo lắp, đóng gói và xếp dở hàng hóa đồ đạc
-  Có quá nhiều đồ đạc, vật dụng cần phải đóng gói những đồ đạc dễ vỡ như thủy tinh, chén dĩa hoăc đồ trang trí bằng thủy tinh. Tháo lắp giường, tủ thì chắc hẳn bạn sẽ cần đến nhu cầu này.
-  Lý do đầu tiên có lẽ là bạn sẽ không có nhiều kinh nghiệm cho việc này.
-  Lý do thứ hai là cần phải có những dụng cụ, thiết bị chuyên dụng cho việc tháo lắp.

Do đó hãy cân nhắc đến nhu cầu sử dụng của gia đình bạn để có thể lựa chọn dịch vụ chuyển nhà phù hợp với gia đình bạn!

Nếu như quý khách cần thêm bất cứ thông tin nào về dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi, xin hãy vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể giải đáp và tư vấn hoàn toàn miễn phí về dịch vụ chuyển nhà, cũng như các khó khăn gặp phải.
Thông tin liên hệ:
Chuyển nhà Nguyên Lợi 0866.757.626 - HOTLINE: 0933.027.420 - 0963.047.420.


1 nhận xét:


  1. Chào bạn!
    Công ty mình là công ty vận tải chuyên về: Chuyển nhà trọn gói
    Bạn có nhu cầu thì ủng hộ bên mình, hoặc giới thiệu dùm nha!
    Cảm ơn rất nhiều và Chúc bạn gặp nhiều thành công!

    Trả lờiXóa